Slide background
Slide background
DỊCH VỤ CƯỚI HÀNG ĐẦU TẠI BRIDAL FAIR Nhằm giới thiệu đến quý khách hàng chương trình triển lãm cưới...

DỊCH VỤ CƯỚI HÀNG ĐẦU TẠI BRIDAL FAIR

Nhằm giới thiệu đến quý khách hàng chương trình triển lãm cưới sôi động cũng như mong muốn đem lại cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo hơn trong ngày trọng đại, vừa qua trong triển lãm cưới Bridal Fair 2014 tại TPHCM tổ chức tại Queen Hall (số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4) đã diễn ra lễ vinh danh Top 100 thương hiệu dịch vụ cưới hàng đầu do tạp chí Bridal và Bridal.vn bình chọn.

 

bia4-mrs world final

Vinh danh Top 100 thương hiệu dịch vụ cưới hàng đầu tại Bridal Fair 2014.

dich-vu-cuoi-hang-dau-tai-bridal-fair-hoatamviet-hoacuoi

Không chỉ là không gian gặp gỡ của những đôi uyên ương, điểm nhấn khác biệt nhất của Bridal Fair 2014 chính là hành trình tìm kiếm và vinh danh 100 thương hiệu về dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam.

Với tiêu chí sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, được nhiều người tin dùng và thời gian hoạt động lâu năm.

Tiếp nối thành công của chương trình Bridal Fair tại Hà Nội ngày 2 và 3/8/2014 với việc lựa chọn và tìm ra được 42 nhà cung cấp dịch vụ cưới tin cậy, qua quá trình khảo sát, tìm hiểu, bình chọn của người tiêu dùng, Bridal Fair 2014 tại Hồ Chí Minh cũng đã vinh dự xướng tên 40 dịch vụ cưới hỏi có uy tín để trao tặng danh hiệu cao quý này và giới thiệu đến quý khách hàng.

Dựa trên tiêu chí về chất lượng sản phẩm, dịch vụ có uy tín, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, có thời gian hoạt động lâu năm và được người tiêu dùng bình chọn, các thương hiệu nổi tiếng:

Bia Sài Gòn, Queen Group, Trang sức DOJI, Ford Fiesta, NTK Mộc Thanh, Golden Era by Le Long Dung, Bộ 3 NKT Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha, Thẩm mỹ viện Medilas, Mimi Studio, Ngọc Huy Studio, Kiba Studio, Koyuki Tokyo, Chocolate Graphics, GBrown Wedding Planner, Orange Studio, Thiệp cưới Forever, Thiệp cưới Cung Hỷ, Cao Sơn Flower Design, Phim Trường Cưới DL Duy, Cosmo Spa, Dalat Edensee Resort&Spa, Hyatt Regency Danang Resort & Spa, Palm Graden Resort, The Cliff, Windsor Plaza Hotel, PULLMAN Hotel, Bệnh Viện Hạnh Phúc, Shabukichoo, The Vow, Quà cưới Honey Bee, The Veil Theory, Bavapen, Alfaparf Milano, Milano Lê Trí, Make up Trương Trịnh, Hair Bar, Hoa Tâm Việt, Metropole, Rock Candy, Cưới hỏi VN đã có mặt trong hành trình tìm kiếm Top 100 thương hiệu dịch vụ cưới hỏi hàng đầu do tạp chí Bridal.vn bình chọn.

Trong chương trình triển lãm cưới Bridal Fair 2014 khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các thương hiệu đều được trưng bày để quý khách hàng tiện tham quan, đồng thời với sự tư vấn của các nhân viên mỗi thương hiệu, quý quan khách đã có cơ hội hiểu được nhiều hơn, cũng như khai thác các thông tin bổ ích từ các dịch vụ cưới hỏi hàng đầu hiện nay.

dich-vu-cuoi-hang-dau-tai-bridal-fair-hoatamviet-hoanghethuat

Cùng với Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bridal.vn đã tìm ra và tôn vinh được tất cả hơn 80 thương hiệu dịch vụ cưới hỏi hàng đầu.

Để đạt được con số Top 100 thì hiện tại Bridal.vn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm với mong muốn đem lại những thương hiệu dịch vụ cưới hỏi tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng để ngày cưới của các cặp đôi thêm hoàn hảo và trọn vẹn.

Đồng hành cùng chương trình Bridal Fair khu vực thành phố Hồ Chí Minh, ngoài việc trưng bày, tư vấn các dịch vụ cưới hỏi, các thương hiệu dịch vụ cưới cũng đã giành tặng cho khách hàng tham dự những ưu đãi hấp dẫn với các chương trình khuyến mãi hạnh phúc cho các cặp đôi đang chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới.

Những ưu đãi từ 10% lên đến 50% thật sự gây bất ngờ và hấp dẫn đối với tất cả các khách mời tham dự chương trình trong hai ngày 23, 24/8/204.

Đại diện Top 100 thương hiệu dịch vụ cưới hàng đầu thiệp cưới Forever chia sẻ: “Đây thật sự là một chương trình ý nghĩa và hoành tráng. Không chỉ là triển lãm cưới mà đây còn là một sân chơi bổ ích cho các cặp đôi trong hành trình bước vào hạnh phúc hôn nhân, cũng như những chia sẻ về những cách thữ giữ lửa để cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn.

Đồng thời, đến với chương trình Bridal Fair 2014, chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng những thiết kế mới phù hợp xu hướng thời đại. Đặc biệt trong hai ngày diễn ra triển lãm thiệp cưới cao cấp Forever cũng có chương trình ưu đãi, giảm giá từ 10- 50% cho các cặp đôi và khách mời tham dự chương trình khi đăng ký đặt hàng trong thời gian này”.

dich-vu-cuoi-hang-dau-tai-bridal-fair-hoatamviet-hoahong

Chia sẻ về những tiêu chí bình chọn, tìm ra Top 100 thương hiệu dịch vụ cưới hàng đầu bà Nguyễn Thu Hương- Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương cho hay: “Để có một đám cưới hoàn hảo thì việc lựa chọn tìm được cho mình những dịch vụ cưới như ý quả thật là điều khó khăn đối với các cặp đôi khi mà trên thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ cưới hỏi.

Chính vì vậy, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tốt nhất cho ngày trọng đại của mình, Ban tổ chức Bridal Fair 2014 đã lên kế hoạch tìm kiếm và bình chọn ra Top 100 thương hiệu dịch vụ cưới hàng đầu để quý khách hàng an tâm hơn trong việc chọn lựa dịch vụ cưới hỏi tốt nhất cho ngày hạnh phúc.

Tôi cũng hy vọng rằng với danh hiệu cao quý này, tất cả các thương hiệu dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam sẽ cùng chung tay để đem đến một đám cưới hoàn hảo để các bạn trẻ có được một cuộc sống hạnh phúc”.

Triển lãm cưới Bridal Fair 2014 với sự đồng hành của Bia Sài Gòn – đơn vị tài trợ kim cương, tập đoàn DOJI – tài trợ vàng, Ford Việt Nam – tài trợ bạc cùng nhiều đơn vị đồng hành, tài trợ khác: Golden Era by Le Long Dung, Bộ 3 NKT Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha,Thẩm mỹ viện Medilas, Mimi studio, Ngoc Huy Studio, Kiba Studio, Koyuki Tokyo, Cty TNHH ™ Lá Phong – Chocolate Graphics GBrown Wedding Planner, Orange Studio – Nguyễn Thành Thái, Thiệp cưới Forever, Thiệp cưới Cung Hỷ, Cao Sơn Flower Design, Phim Trường Cưới DL Duy, Cosmo Spa, Rock Candy , Dalat Edensee Resort & Spa, Makeup Milano Lê Trí, Makeup Trương Tịnh, Hair Bar – Ms. Sandrine – Chủ Thương hiệu, Hyatt Regency Danang Resort &Spa, Palm Garden Resort, Bavapen, Alfararf Milano, The Cliff, WIndsor Plaza Hotel, Bệnh viện Hạnh Phúc , Shabukichoo, Phim trường The Vow, Pullman Saigon Centre, Cưới hỏi Việt Nam, Honey Bee, The Veil Theory, Hoa Tâm Việt

QUỲNH NHƯ – TIÊU PHONG – THU CÚC

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Tin xem nhiều

HOA SEN – MÀU SẮC VÀ Ý NGHĨA

  • 25/09/2017 17:18
  • 463 lượt xem

HOA TÂM VIỆT – ĐÓA SEN HỒNG DÂNG PHẬT

  • 25/09/2017 17:00
  • 351 lượt xem

ĐÓA HOA MAI DỊU DÀNG NGÀY XUÂN

  • 25/09/2017 16:01
  • 326 lượt xem